Khám phá ý nghĩa số 7 trong sim số - Thông tin dành cho bạn

Những con số luôn luôn ẩn chứa những thông điệp sâu sắc riêng biệt mà không phải ai cũng có thể biết đến. Trong đó, ý nghĩa số 7 cũng có sự thú vị và phong phú không kém. Vậy bạn đã biết về ý nghĩa số 7 hay chưa, nếu chưa thì hãy để sieuthiandroid.vn cùng bạn tìm hiểu về chủ đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa số 7 khi xét theo từng nền văn hóa khác nhau

Đất nước Việt Nam chúng ta dù cho không rộng lớn, đã có ba miền Bắc, Trung, Nam cùng với rất nhiều các phong tục tập quán phong phú, đa dạng và khác nhau. Cũng theo đó mà sẽ có những quan điểm, quan niệm khác nhau về một sự việc, một hiện tượng hay là khác nhau ở trong ý nghĩa của những con số may mắn. Vậy, ý nghĩa của con số 7 dựa theo mỗi vùng miền khác nhau sẽ là như thế nào? 

Đối với người Việt Nam hay là đối với người Trung Quốc, con số 7 thường được xem là một con số không mang lại được sự may mắn. Bởi vì, khi đọc theo Hán ngữ, số 7 nghĩa là đọc là thất, tức là mất. Tuy nhiên, cũng có những quan điểm hoàn toàn ngược lại của một số người, thì chữ ‘thất’ khi đọc lên sẽ nghe gần như ‘phất’, từ này có nghĩa là đi lên, là phát triển. 

Đối với người dân của đất nước Nhật Bản, con số 7 chắc chắn sẽ là một điều may mắn, tượng trưng cho 7 vị thần đứng đầu ở trong tín ngưỡng của người dân Nhật Bản - 7 vị thần đại diện cho hạnh phúc và may mắn hay còn gọi là Thất Phúc Thần. Họ mang đến nhiều tài lộc, sự bình an, những điều may mắn và cả sức khỏe.  

Và ở những nước phương Tây thì con số 7 được lấy làm con số biểu trưng của sức mạnh quyền năng và có thêm phần huyền bí.

Ý nghĩa số 7 là gì? Chữ ‘thất’ nghe gần như ‘phất’, nghĩa là đi lên, là phát triển

Ý nghĩa số 7 là gì? Chữ ‘thất’ nghe gần như ‘phất’, nghĩa là đi lên, là phát triển

Sim có số 7 phù hợp với đối tượng nào?

Căn cứ vào những ý nghĩa số 7 trên thì dãy sim có chứa số 7 sẽ phù hợp với những đối tượng như sau:

Thứ nhất, ý nghĩa số 7 trong sim điện thoại phù hợp với đối tượng là giới trẻ, những người nào vừa mới khai mở sự nghiệp, họ sẽ chinh phục thử thách và giành được thành công.

Thứ hai, số 7 là con số có tính động mạnh, nên ý nghĩa của con số 7 trong sim điện thoại phù hợp đối với những người hoạt động ở trong lĩnh vực thể thao, lĩnh vực giải trí, lĩnh vực vận tải, du lịch hay là lĩnh vực công nghệ kỹ thuật cũng thích hợp với việc sử dụng sim có chưa nhiều số 7.

Thứ ba, theo như chuyên gia trong sim số điện thoại thì số 7 dưới góc độ này phù hợp đối với những người nào sinh năm âm, có mệnh Thủy hoặc tổ hợp Tứ Trụ có thêm dụng thần là Kim nên sử dụng sim số có chứa nhiều số 7. 

Thứ tư, ý nghĩa số 7 ở trong sim điện thoại phù hợp đối với những người ở trên lá số Tử Vi có sao Phá Quân thủ mệnh mà sử dụng sim số này thì dường như sức mạnh nhân đôi thêm, năng lượng hội tụ cũng theo đó mà mạnh hơn, vươn lên không ngừng, thu được rất nhiều thành quả vang dội

Thứ năm, ý nghĩa số 7 ở trong sim điện thoại phù hợp đối với những người nào có mệnh có sát tinh. 

Ý nghĩa số 7 trong sim điện thoại phù hợp với đối tượng là giới trẻ

Ý nghĩa số 7 trong sim điện thoại phù hợp với đối tượng là giới trẻ

Những đối tượng không hợp với sim số điện thoại chứa nhiều số 7

Ý nghĩa số 7 ở trong sim số điện thoại không phù hợp với những người sinh vào năm dương, có mệnh Mộc, tổ hợp Tứ Trụ kỵ hành Kim thì không nên sử dụng sim số này. Cuộc sống sẽ có nhiều sóng gió, dễ có bệnh về hô hấp đặc biệt là bệnh xoang, cổ họng cũng theo đó mà có chiều hướng nặng hơn.

Ý nghĩa số 7 ở trong sim điện thoại sẽ không phù hợp với những người ở trong lá số Tử Vi cung mệnh có chứa các sao Văn Xương, Văn Khúc thì không nên sử dụng. Lý do là vì sa ngã, ăn chơi và cả tửu sắc. 

Ý nghĩa con số 7 trong sim điện thoại không phù hợp đối với những người không có ý chí lớn, thích làm những công việc nào có tính chất nhàn hạ, chỉ ngồi bàn giấy rồi hưởng lương thì không nên sử dụng sim có nhiều số 7. 

Ý nghĩa số 7 ở trong sim số không phù hợp với người sinh vào năm dương

Ý nghĩa số 7 ở trong sim số không phù hợp với người sinh vào năm dương

Ý nghĩa số 7 khi kết hợp cùng với những số khác?

- Ý nghĩa của cặp số 07: có nghĩa là không và ‘thất’, hai con số này đi với nhau có nghĩa là không mất đi, không bị thất thoát, không bị hao hụt. Chỉ đến sự ổn định ở trong sự nghiệp đặc biệt hơn là trong kinh doanh. Đây được coi là một đuôi số đẹp mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt lành. 

- Ý nghĩa của cặp số 78: đây được gọi là sim ‘Ông Địa’, nghe qua thôi là đã có thể biết được rằng đuôi số này thích hợp đối với những người nào có công việc liên quan đến hoạt động kinh doanh đất đai, kinh doanh bất động sản. 

- Ý nghĩa của cặp số 79: đây là cặp số Thần Tài, mang đến sự Tài lộc đối với chủ nhân sở hữu nó, để từ đó có thể khai mở được con đường công danh sự nghiệp rộng mở, thênh thang.

- Ý nghĩa của cặp số 77: Sim số kép luôn luôn là một sự lựa chọn của rất nhiều người, vì bản thân sim số kép có thể mang lại sự cân bằng và chiêu hút được sung lộc. 

Số 7 khi kết hợp cùng các con số khác có ý nghĩa vô cùng thú vị

Số 7 khi kết hợp cùng các con số khác có ý nghĩa vô cùng thú vị

** Xem thêm:  ý nghĩa của số điện thoại

Những thông tin trong bài viết mà sieuthiandroid.vn vừa mới gửi đến trên đây chắc hẳn đã cho bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về ý nghĩa số 7. Chúc bạn có sự trải nghiệm vui vẻ cùng con số này và cs thể khai thác được những ý nghĩa sâu sắc mà nó mang lại. Trong trường hợp mà bạn có bất cứ một thắc mắc hay là băn khoăn nào xoay quanh vấn đề liên quan đến bài viết hãy đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với tổng đài của sieuthiandroid.vn để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi có thể giúp đỡ và tư vấn cho bạn một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm

Giải mã ý nghĩa số 66, số 66 có phải sẽ mang đến tài lộc?

Việc lặp lại hai lần số 6 khiến ý nghĩa số 66 như được gia tăng thêm gấp bội. Số 6 từ xưa đến nay vẫn luôn được xem là con số biểu trưng cho sự tài lộc.

Đăng ngày: 15-11-2022

Ý nghĩa số 48 và những điều không phải có thể bạn chưa biết

Ý nghĩa số 48 là sự tốt lành, đem lại nhiều may mắn nhưng nếu vận dụng không đúng cách có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro, mang đến điều xui xẻo cho chủ sở hữu.

Đăng ngày: 15-11-2022

Những điều cần biết về ý nghĩa của số điện thoại đang dùng

Có bao giờ bạn thắc mắc ý nghĩa của số điện thoại mình đang dùng là gì? Nó có ảnh hưởng gì đến vận mệnh, cuộc sống, gia đình hay sự nghiệp của mình hay không?

Đăng ngày: 16-12-2022
DMCA.com Protection Status